Kim Long Ocean Đà Nẵng – Dự án có hệ thống tiện ích đồng bộ

Góp phần mang lại những giá trị cốt lõi của cuộc sông đến từng khách hàng, ngoài việc sở hữu vị trí trắc địa thuận lợi, thiết kế độc đáo và tinh tế đến những chi tiết nhỏ nhất, dự án Kim Long Ocean Thuận Phước còn mang cho mình những tiện ích đẳng cấp vượt trội. Đây là dự án bất động sản cao cấp bậc nhất Đà Nẵng gồm tổ hợp căn hộ khách sạn và tiện ích dịch vụ cao cấp.
Gồm hàng loạt các tiện ích nội khu như:

Spa, bãi tắm ngoài trời

Spa dự án Kim Long Ocean

Trong cuộc sống hối hả, phát triển nhộn nhịp như hiện nay, nhu cầu làm đẹp, nghỉ dưỡng của mọi người ngày càng có xu hướng tăng lên nhanh chóng. Chính vì vậy, hệ thống dịch vụ Spa và bãi tắm ngoài trời chắc chắn sẽ mang lại một sắc đẹp hoàn hảo, những phút giây thư giãn cho quý khách hàng.

Bệnh viện đa khoa quốc tế

Bệnh viện dự án Kim Long Ocean Đà Nẵng

Sức khỏe là “ vàng”, một vấn đề hết sức quan trọng. Nhằm mục đích tiết kiệm thời gian đi khám chữa bệnh, bệnh viện đa khoa quốc tế đã được xây dựng và hoàn thiện, tại đây tập hợp rất nhiều các y bác sĩ có uy tín làm việc. Hơn nữa trang thiết bị cũng được đâu tư đồng bộ hiện đại, đem lại sự yên tâm và một sức khỏe tốt cho quý khách hàng.

Bến du thuyền đẳng cấp quốc tế

Bến du thuyền Quốc tế Kim Long Ocean

Đây được coi là một môn thể thao, một trò chơi yêu thích của nhiều vị khách. Hơn nữa, khi đến với bến du thuyền, quý vị sẽ được sống trọn trong những giây phút được hòa mình với thiên nhiên biển cả, với sắc mây trời bao la.

Trường mẫu giáo, tiểu học, trung học đạt chuẩn

Trường học quốc tế khu đô thị Vịnh Thuận Phước

Giáo dục có lẽ là lĩnh vực đầu tư khó nhất bởi nó liên quan đến sự phát triển thịnh suy của một quốc gia. Vì thế cho nên dự án Ocean Thuận Phước rất mong muốn mang đến một nền giáo dục tốt nhất cho các cư dân tương lai, một sự phát triển toàn diện về mọi mặt.

Trung tâm thương mại cao cấp

Trung tâm thương mại Kim Long Thuận Phước

Tại đây, quý khách hàng có thể tùy ý lựa chọn đa dạng các loại mặt hàng mà không bao giờ phải lo ngại về chất lượng cũng như những tiện ích mà nó mang tới

Khu phức hợp vui chơi giải trí

Khu phức hợp vui chơi giải trí Kim Long Ocean Thuận Phước

Gồm nhiều các trò chơi thú vị, hấp dẫn, giảm tải căng thẳng và mệt mỏi sau những giờ học tập và làm việc của mọi người, giúp cân bằng cường độ sống.

Nhà hàng Âu Á

Nhà hàng 5 sao Kim Long Đà Nẵng

Tại đây, quý khách hàng sẽ được cảm nhận những nét độc đáo trong văn hóa của các nước châu Âu và châu Á qua bàn tay tài hoa của những đầu bếp hàng đầu bằng sự sáng tạo và vô cùng khéo léo.

Hầm để xe thông minh, đội ngũ bảo vệ 24/24

Hầm để xe thông minh Kim Long Ocean

Kim Long Ocean, mang lại một cảm giác an toàn tuyệt đối và cuộc sống hoàn mĩ trọn từng giây!
0918.903.999