MẶT BẰNG CĂN HỘ CHUNG CƯ KING PALACE NGUYỄN TRÃI

Tổ hợp khu căn hộ cao cấp chung cư King Palace được xây dựng tại khu đất "Vàng" ngay trên mặt đường Nguyễn Trãi thuộc trung tâm Thủ Đô của Hà Nội. Với quy mô là 2 toà tháp cao tầng được thiết kế hiện đại theo lối kiến trúc châu Âu hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng của nhiều gia đình trong tương lai.

Phối cảnh chung cư King Palace

MẶT BẰNG CĂN HỘ CHUNG CƯ KING PALACE


King Palace Nguyễn Trãi được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích rộng gần 7000 m2 là tổ hợp hoàn hảo giữa mô hình khách sạn, căn hộ cho thuê và căn hộ thương mại để bán có tổng số vốn đầu tư hơn 1.300 tỷ đồng. Dự án được thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu Thế giới nhằm mang đến một cuộc sống chất lượng, dịch vụ tiện nghi ngay giữa lòng Hà Nội.

Theo như dự kiến, các căn hộ tại King Palace sẽ được bố trí với 8 căn hộ/ mặt sàn có diện tích từ 68m2 - 126m2, mỗi căn hộ đều có từ 2 đến 03 phòng ngủ thiết kế với không gian mở đảm bảo đón được tối đa ánh sáng và gió tự nhiên mang đến tầm view rộng mở bao quát khu vực xung quanh.

Phòng khách dự án King Palace Nguyễn Trãi
Phòng khách
Phòng ăn chung cư King Palace
Phòng ăn
Phòng ngủ dự án 108 Nguyễn Trãi
Phòng ngủ

Với thiết kế sang trọng cùng nội thất bàn giao hoàn thiện đầy đủ, trong tương lai sau khi hoàn thiện chung cư 108 Nguyễn Trãi sẽ là công trình kiến trúc hiện đại bậc nhất của quận Thanh Xuân, nơi cư dân có thể an cư tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.
0918.903.999